viet sach

LỜI GIỚI THIỆU

      Ngàn năm về trước, khi con người phát minh ra chữ viết loài người bắt đầu bước vào một kỷ nguyên mới, kỷ nguyên của thông tin. Cũng chính tại nơi đây hạt mầm của kho tàng tri thức của cả nhân loại được nảy mầm.

     Bây giờ, chúng ta đã và đang được du hành về quá khứ tìm hiểu những lịch sử, thông tin, trí tuệ,… từ đó đúc kết ra những bài học để áp dụng cho cuộc sống hiện tại.

    Có rất nhiều cách để có thể truyền đạt thông tin từ người này sang người khác (nói, ánh mắt, cử chỉ cảm xúc, hành động,…) Viết cũng là một cách thức giúp ta truyền tải thông điệp đến với mọi người, ưu điểm của viết đó chính là có thể lưu dữ được từ đời này sang đời khác, tránh được việc “tam sao thất bản” qua lời nói. Viết là một phương tiện giúp ta có thể đúc kết lại để kế thừa, để truyền trao, để nhân bản đến rộng khắp.

     Viết để trao truyền, viết để lưu dữ những kiến thức, viết để chữa lành tâm hồn, viết để kiểm tiền, viết để có thêm ngôn từ phong phú, viết để học cách giao tiếp, viết để gắn kết, viết để có cơ hội thăng tiến,… Cho dù lý do là gì đi chăng nữa. Huy Hoàng rất chào đón bạn đến với lớp học call video online săp tới đây.

     Hẹn gặp bạn ở lớp học.

LỢI ÍCH NHẬN ĐƯỢC SAU KỲ HỌC

     Lợi lạc của khóa học này mang lại tùy vào sự chú tâm và mục đích của quý vị mong muốn nhận được. 

   Người hướng dẫn sẽ truyền tải với tinh thần nhiệt thành, cùng tinh thần phụng sự chỉ với mục đích là mang lại nhiều lợi lạc nhất cho quý vị. Truyền thống của lớp học luôn đặt trên tiêu chỉ vì lợi lạc của quý vị, vậy nên người hướng dẫn sẽ dựa trên nhu cầu mong muốn mà hỗ trợ quý vị hết khả năng. Kết quả chứng minh ở những lớp học trước đã trãi qua cho thấy sự tiến bộ rõ rệt của người học.

   Có thể, sau lớp học quý vị học được cách viết, để ứng dụng vào cuộc sống. Cũng có thể học viết để tự chữa lành cho bản thân, quay về với bản thể thân tâm hợp nhất, cũng có thể quý vị mong muốn viết ra một cuốn sách cho bản thân, hoặc đơn giản là quý vị muốn học được thêm một kỹ năng mới,… 

   Vì lý do đó là gì đi chăng nữa, người hướng dẫn luôn chào đón bạn đến với lớp học. 

Untitled design 17

NỘI DUNG & THỜI GIAN KỲ HỌC

     Thời gian học: Kỳ học sẽ bắt đầu lúc (8h – 10h) sáng.

     Số lượng: Không quá 25 học viên.

  • NỘI DUNG BUỔI HỌC: NHẬP MÔN

  . Tổng quan về nghề viết.

  . Hướng dẫn xác định mục tiêu viết.

  . Cách tìm và lên ý tưởng.

  . Chia sẽ kinh nghiệm cá nhân và sự quan sát của bản thân đối về nghề

  • NỘI DUNG BUỔI HỌC: CÁCH VIẾT

  . Xác định thể loại viết

  . Cách đặt tên cho tác phẩm

  . Lên khung sườn cho tác phẩm

  • NỘI DUNG BUỔI HỌC: VIẾT BẢN THẢO

  . Cách thức dùng word để viết bản thảo

  . Hướng dẫn từng bước, mẹo khi viết bản thảo

  • NỘI DUNG BUỔI HỌC: BÍ MẬT NGÀNH XUẤT BẢN PHẨM

  . Thủ tục pháp lý theo luật phát Việt Nam

  . Hướng dẫn bán hàng ngàn cuốn sách đến với độc giả.

QUY ĐỊNH TRONG SUỐT KỲ HỌC

 • Qúy vị nên hiểu rằng, quy định được đặt ra nhằm để giúp quý vị gặt hái được nhiều thành quả nhất trong khóa học, chứ không phải là để thuận tiện cho người hướng dẫn hay bất kỳ ý định nào khác.
 • Một lần nữa BTC (ban tổ chức) xin nhấn mạnh, nếu bạn thực sự nghiêm túc và thực sự mong muốn tham gia vì bất kỳ một mục đích hướng thiện nào đó mà lớp học này có thể mang lại, thì bạn hãy điền đơn đăng ký tham gia ở phía dưới.
 • Lớp học này không có bất kỳ nguồn thu nhập nào khác, vậy nên lớp học này là một lớp học chuyên môn sâu và KHÔNG CÓ BẤT KỲ QUẢNG CÁO hay bán hàng.
 • Học viên đã đăng ký tham gia lớp học vui lòng đến đúng giờ học hoặc sớm hơn, lớp học sẽ diễn ra ĐÚNG THỜI GIAN. Việc bạn vào muộn sẽ ảnh hưởng đến lớp học cũng như ảnh hưởng đến kiến thức bạn có thể thu lượm được.
 • Lớp học được tổ chức đặt trên nền tảng của LÒNG TIN BIẾT ƠN vậy nên, nghiêm cấm các học viên bán hàng, mời tham gia các hoạt động mô hình bonzi, tiền ảo,.. Các học viên khác nên cẩn trọng và cân nhắc trước những quyết định.
 • Tránh làm ảnh hưởng, hay làm phiền đến người khác.
 • Để quý vị có thể lượm lặt được những lợi lạc từ lớp học, quý vị hoan hỉ làm những bài tập được giao hoặc trong lớp học quý vị có bất kỳ câu hỏi thắc mắc nào, hãy hỏi ngay với người hướng dẫn quý vị.

HỌC PHÍ 

Tất cả những chi phí khi mở lớp được tài trợ bởi sự đóng góp thiện nguyện của những học viên đã học ở những kỳ học trước cám ơn vì đã thu lượm được nhiều lợi lạc. Lớp học này không nguồn thu nhập nào khác. Cuối khóa học, quý vị cũng có thể tùy hỷ đóng góp hỗ trợ cho các lớp học tiếp theo. Hoặc quý nhà hảo tâm mong muốn đóng góp để cùng lan tỏa tinh thần hướng thiện vì một nền tri thức, vui lòng gửi về:

VP.BANK | 147084471 | TRẦN HUY HOÀNG | (Nội dung) + ĐÓNG GÓP LỚP HỌC VIẾT

CÁCH THAM GIA LỚP HỌC

 • Sau khi quý vị đã hoàn tất đơn đăng ký, quý vị vui lòng chờ đến ngày lớp học diễn ra. BTC sẽ gửi cho quý vị một đường link, quý vị click vào đường link đó là có thể tham gia lớp học.
 • Khi tham gia lớp học, quý vị vui lòng tắt mic để dữ lớp học được sự tập trung, quý vị lưu ý điều này để tránh làm ảnh hưởng đến những bạn học viên khác.
 • Quý vị nên có máy tính khi tham gia lớp học, nếu quý vị không có máy tính thì buổi học T3 quý vị sẽ gặp khó khăn trong quá trình thực hành.
 • Điều kiện bắt buộc: điện thoại có kết nối internet, khuyến khích sử dụng máy tính kết nối internet là có thể tham gia lớp học.

Lớp học không quy định đồng phục, hay bất kỳ điều gì khác, quý vị có thể nằm học, hoặc mất kỳ một tư thế nào, ở môi trường nào, miễn sao quý vị có thể tập trung và lượm lặt được kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Untitled design 16

ĐĂNG KÝ

 • Để hoàn tất đăng ký và nhận vào lớp học, quý vị vui lòng gửi email về cho BTC với nội dung như sau:
 1. Tiêu đề email: (điền họ và tên của bạn) + XÁC NHẬN THAM GIA LỚP HỌC VIẾT
 2. Trong email nêu rõ:
 • Họ tên:
 • Số điện thoại:
 • Mục đích tham gia lớp học:
 • Xác nhận bạn đã đọc rõ, và hiểu hết về những thông tin, quy định của lớp học.
 1. Sau đó gửi về email: tranhuyhoang.doanhnhan@gmail.com
 2. Khi quý vị hoàn tất, có nghĩa là bạn đã đồng ý tham gia lớp học cũng như chấp nhận những quy định mà BTC đưa ra. Thời gian mở nhận đơn từ ngày hôm nay đến 0h ngày 25/07/2021. Tất cả đơn đăng ký đến sau thời gian nêu trên được xem như là không hợp lệ, và không được vào lớp học. Lớp học sẽ chỉ giới hạn từ 20-30 người học trong một lần mở lớp. Vậy nên nếu bạn đăng ký khi đã full lớp hoặc quá thời gian ghi danh thì danh sách của bạn sẽ được nằm trong danh sách chờ ưu tiên ở khóa tiếp theo. (quý vị nhận được mail thư chấp thuận tham gia lớp học thì có nghĩa quý vị đã được đồng ý tham gia vào kỳ học)

Người Hướng Dẫn Trần Huy HOÀNG

Huy Hoàng là một tác giả được nhiều độc giả yêu thích tại Việt Nam, một số tác phẩm điển hình và bán chạy hiện nay như: Lặng Nhìn Cuộc Sống, Nếu Chỉ Còn 1 Ngày Để Sống, Hành Trình Tìm Lại Chính Mình,… Anh còn là người sáng lập ra “LÀNG SÁCH” với hơn 140.000 thành viên tham gia. Ngoài việc viết sách anh còn đã và đang chấp bút cho hơn 35 tác giả thành công và có tiếng tại Việt Nam. 

viet sach

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.

error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền