Skip to content

Thông tin kỳ học

Cố Vấn 1:1

Với trên 5 năm kinh nghiệm viết trong nhiều thể loại đa dạng, tôi đã tư vấn và hướng dẫn cho hơn 10.000 học viên là người Việt đến từ khắp nơi trên thế giới, những người yêu thích viết lách và mong muốn một cuộc sống tự do, an yên tự tại.

Kỳ cố vấn 1:1 không chỉ cải thiện kỹ năng và tư duy viết mà còn gia tăng thu nhập nhờ viết sách, ứng dụng quy luật viết sách vào đời sống để giải quyết vấn đề cho chính bản thân, tự chữa lạnh nội tâm, xuất bản sách chất lượng đồng thời giúp bạn có sự tự tin, có định hướng nghiêm túc, đúng đắn hơn về một sự nghiệp viết bền vững, chuyên nghiệp.

Huy Hoàng đã giúp nhiều CEO, CFO,… của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (một số công ty chuẩn bị niêm yết trên sàn chứng khoán tại Việt Nam) phát triển thương hiệu (cá nhân, doanh nghiệp) cho riêng họ (để trở thành nhà lãnh đạo, nhà tư tưởng, tác giả sách hay đơn giản là giúp họ có một hình ảnh cá nhân chuyên nghiệp).

Bạn sẽ nhận được:

  • Hướng dẫn từ cơ bản, nhập môn đến chuyên sâu. Từ người chưa biết làm thế nào đến khi hoàn thành sách.

  • Hỗ trợ cố vấn từ xây dựng ý tưởng, lên outline, lập kế hoạch viết, tạo động lực viết, biên tập và hoàn thiện bản thảo,…

  • Kết nối, hỗ trợ với các đơn vị xuất bản để phát hành sách.

  • Hướng dẫn từng bước xây dựng thương hiệu cá nhân dành cho tác giả, kể cả những người chưa từng làm thương hiệu cá nhân.

  • Kỳ cố vấn này dành cho các CEO/ leader/manager/influencer/… muốn xây dựng thương hiệu cá nhân, tạo ra nguồn thu nhập thụ động thông qua viết sách.

  • Thời gian: 12 – 13 tuần

  • ​Học phí kỳ cố vấn 1:1: 24,000,000đ

Tổng quan nội dung kỳ cố vấn

        Lợi lạc của kỳ cố vấn này mang lại tùy vào sự chú tâm và mục đích của quý vị mong muốn nhận được. Huy Hoàng sẽ truyền tải với tinh thần nhiệt thành, cùng tinh thần phụng sự hết mình. Với mục đích là mang lại nhiều lợi lạc nhất cho quý vị. Truyền thống của tất cả lớp học cũng như kỳ cố vấn luôn đặt trên tiêu chỉ vì lợi lạc của quý vị, vậy nên người hướng dẫn sẽ dựa trên nhu cầu mong muốn mà hỗ trợ quý vị hết khả năng. Kết quả chứng minh ở những lớp học trước, kỳ cố vấn trước đã trãi qua cho thấy sự tiến bộ rõ rệt của người học. Vậy nên giáo trình tổng quan chỉ mang tính chất tham khảo, trước giờ giáo trình cố vấn chưa bao giờ giống nhau, mỗi người là mỗi khác nên cách tiếp cận và học tập cũng khác. Nhưng nội dung kiến thức nền tảng thì không thay đổi, phương pháp, phương tiện thực thi có thể khác nhau nhưng kết quả thì vẫn là một mong mong muốn quý vị sẽ hoàn thành sách sau kỳ cố vấn này.

Thiet ke khong ten 4

ĐĂNG KÝ KỲ CỐ VẤN

Thiet ke khong ten 5

THÔNG TIN NGƯỜI CỐ VẤN

TRẦN HUY HOÀNG

       Trên 5 năm trong nghề giờ đây anh là tác giả của nhiều cuốn sách nổi tiếng và được rất nhiều độc giả yêu thích. Những tác phẩm tiêu biểu: “lặng nhìn cuộc sống”, “nếu chỉ còn 1 ngày để sống”, “hành trình tìm lại chính mình”, “kẻ chọn tham vọng người chọn bình yên”,… Không những thế anh còn là chủ tịch của cộng đồng Làng Sách và từng nắm giữ vị trí tổng giám đốc điều hành của chuỗi hệ thống nhà sách có tiếng tại Việt Nam. 

      Một người luôn khát khao đi tìm trí tuệ và phụng sự vì một nền tri thức của nhân loại, tính đến thời điểm năm 2020 anh đã chấp bút cho hơn 50 tác giả trong nhiều lĩnh vực ngành nghề cực kỳ nổi tiếng thành công tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

logo tran huy hoang

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.

error: Nội dung đã được đăng ký bản quyền